0901763379


TÀI LIỆU

xem thêm >>

HỎI ĐÁP PHÁP LUẬT

xem chi tiết >>>

GATTACA LAW FIRM

Trusted Legal Partner
Back

GATTACA LAW NHẬN ĐỀ CỬ TOP 8 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU “HÀNG VIỆT TỐT - DỊCH VỤ HOÀN HẢO NĂM 2023”

GATTACA LAW NHẬN ĐỀ CỬ TOP 8 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU “HÀNG VIỆT TỐT - DỊCH VỤ HOÀN HẢO NĂM 2023”
 
Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam Ưu Tiên Dùng Hàng Việt Nam” và chỉ thị của Thủ tướng về việc thực hiện các chương trình liên quan đến bảo vệ Người tiêu dùng, chương trình “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2023” được Viện Kinh Tế và Văn Hóa kết hợp với Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức nhằm nâng cao uy tín sản phẩm, thương hiệu Việt Nam trên thị trường cũng như khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng.

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt Tốt” được tổ chức lần thứ 17, nhằm lựa chọn ra những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng của các đơn vị tiêu biểu trên cả nước.

Gattaca Law hân hạnh được nhận đề cử Top 8 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2023. Theo thông báo của Ban tổ chức, Dịch vụ Tư vấn Luật của Gattaca Law được đề cử vào “Top 20 Dịch Vụ Hoàn Hảo vì quyền lợi Người tiêu dùng”; thương hiệu GATTACA LAW FIRM được đề cử vào “Top 20 Thương Hiệu Nổi Tiếng Hàng Đầu Việt Nam”Công ty Luật Gattaca được đề cử vào “Top 20 Doanh Nghiệp Xuất Sắc Hàng Đầu Việt Nam năm 2023 cùng với các thương hiệu: SHB, VICEM, VSIP, LS Electric…

 
Ghi nhận những thành tích đạt được trong quá trình làm việc công tác trong những năm qua, Ban tổ chức cũng đề cử TS.LS Nguyễn Thành Nam – Giám đốc Gattaca Law vào danh sách doanh nhân tiêu biểu để nhận bảng vàng “Doanh Nhân Vàng Việt Nam năm 2023”.
 

Gattaca Law lọt Top 8 danh sách đề cử Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2023

Thông báo gửi Gattaca Law của Ban Tổ chức chương trình Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2023
 
Gattaca Law là tổ chức luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, thành lập và hoạt động theo Giấy đăng ký hoạt động số: 01021485/TP/ĐKHĐ của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý có nhiều kinh nghiệm, Công ty Luật Gattaca đã và đang cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu như: tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác.

Tại Gattaca Law, chất lượng nguồn nhân lực luôn là sức mạnh nội tại tạo nên sự khác biệt và là chìa khóa của thành công. Đội ngũ luật sư làm việc tại Gattaca đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng và đào tạo pháp lý chuyên sâu. Một số luật sư còn là trọng tài viên của tổ chức trọng tài thương mại uy tín, có đủ tầm để giải quyết các tranh chấp thương mại phức tạp trong nước và quốc tế.

Với cam kết trở thành đối tác pháp lý tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển ổn định, bền vững của Khách hàng, Gattaca Law ngày càng nhận được nhiều hơn sự tin cậy từ phía khách hàng, đối tác. Việc nhận được đề cử Top 8 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2023 chính là sự động viên để Ban lãnh đạo và đội ngũ luật sư, nhân viên tại Gattaca Law tiếp tục nỗ lực, cống hiến để phục vụ Khách hàng ngày càng tốt hơn.

Khánh Linh