0901763379


TÀI LIỆU

xem thêm >>

HỎI ĐÁP PHÁP LUẬT

xem chi tiết >>>

GATTACA LAW FIRM

Trusted Legal Partner
Back

Gattaca Law tham dự Hội Nghị Giao Thương Kết Nối Đầu Tư Việt Nam - Sơn Đông (Trung Quốc)

06/06/2023

Gattaca Law tham dự Hội Nghị Giao Thương Kết Nối Đầu Tư Việt Nam - Sơn Đông (Trung Quốc)
 
Ngày 01/06/2023, Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) phối hợp với Ủy ban Xúc tiến Thương mại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc (CCPIT Sơn Đông) tổ chức “Hội Nghị Giao Thương Kết Nối Đầu Tư Việt Nam - Sơn Đông (Trung Quốc)”. Tham dự Hội nghị có sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp tỉnh Sơn Đông và các khu công nghiệp tại Việt Nam, hội nghị là cơ hội để các bên trao đổi, tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư và kinh doanh. Đại diện của Công ty Luật Gattaca (Gattaca Law) tham dự Hội nghị có Tiến sĩ - Luật sư Nguyễn Thành Nam, Giám đốc - Luật sư điều hành cùng các chuyên viên của Gattaca Law.
 
 

 Ông Nguyễn Bá Hải – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư – Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) trình bày về môi trường đầu tư tại Việt Nam
 
Tại Hội nghị, các doanh nghiệp Sơn Đông đã thể hiện sự quan tâm đến việc đầu tư vào Việt Nam và đã đưa ra nhiều câu hỏi về các lĩnh vực ngành nghề đầu tư. Các đại diện một số Khu công nghiệp tiêu biểu như: Green- IP, INDICO, Amber, WHA, ... tham gia giới thiệu và trao đổi thông tin với các đại biểu doanh nghiệp Sơn Đông.
 
 

Bà Vương Lệ - Trưởng phái đoàn đoàn doanh nghiệp tỉnh Sơn Đông
tham dự và phát biểu tại Hội nghị
 
Đại diện cho Gattaca Law, Tiến sĩ - Luật sư Nguyễn Thành Nam đã trao đổi thông tin về môi trường đầu tư tại Việt Nam và hỗ trợ giải đáp một số thắc mắc của các doanh nghiệp tỉnh Sơn Đông về chính sách đầu tư, các ưu đãi đầu tư và trình tự, thủ tục đầu tư tại Việt Nam.
 
 

Các đại biểu tham dự kết nối và trao đổi thông tin liên hệ
 
Kết thúc hội nghị, các đại biểu tham dự đã có thời gian trao đổi thông tin, kết nối hợp tác và tìm kiếm cơ hội kinh doanh.
Gattaca Law là tổ chức luật sư thường xuyên thực hiện tư vấn và hỗ trợ về pháp lý về đầu tư tại Việt Nam cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Gattaca Law luôn là đối tác tin cậy của các nhà đầu tư, góp phần xúc tiến các hoạt động đầu tư thương mại tại Việt Nam.
 
Thực hiện: Khánh Linh.