0901763379


TÀI LIỆU

xem thêm >>

HỎI ĐÁP PHÁP LUẬT

xem chi tiết >>>

GATTACA LAW FIRM

Trusted Legal Partner
Back

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công Ty Luật Gattaca và Khoa Pháp Luật Kinh Tế – Đại Học Luật Hà Nội

01/12/2020

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Luật Gattaca và Khoa Pháp luật kinh tế – Đại học Luật Hà Nội

 

Lễ ký kết tại trường Đại học Luật Hà Nội

     Sáng 30/10/2019, tại trường Đại học Luật Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Pháp luật kinh tế – Đại học Luật Hà Nội với Công ty Luật Gattaca (Gattaca Law Firm).

     Tham gia buổi lễ, về phía Khoa Pháp Luật kinh tế – Đại học Luật Hà Nội có PGS-TS Nguyễn Hữu Chí – Trưởng khoa Pháp luật kinh tế cùng một số lãnh đạo bộ môn của Khoa Pháp luật kinh tế; về phía Công ty Luật Gattaca có TS-LS Nguyễn Thành Nam – Chủ tịch Hội đồng thành viên và một số luật sư, trợ lý luật sư của Công ty.

 
 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Luật Gattaca và Khoa Pháp luật kinh tế – Đại học Luật Hà Nội

      Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Luật Gattaca và Khoa Pháp luật kinh tế – Đại học Luật Hà Nội là sự kiện quan trọng đánh dấu sự cộng tác chính thức và lâu dài giữa đơn vị đào tạo chuyên sâu và một tổ chức luật sư uy tín nhằm huy động tốt nhất thế mạnh và nguồn lực của mỗi bên, giúp các bên thực hiện có hiệu quả chức năng, nhiệm vụ của mình. Phạm vi hợp tác bao gồm các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ, nghiên cứu khoa học, tư vấn pháp luật, hỗ trợ thực tập và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên chuyên ngành pháp luật kinh tế.

     Phát biểu tại buổi lễ, PGS-TS Nguyễn Hữu Chí cho rằng lễ ký thoả thuận hợp tác với Công ty Luật Gattaca là một trong chuỗi sự kiện hướng tới ngày kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa Pháp luật kinh tế và trường Đại học Luật Hà Nội (10/11/1979 – 10/11/2019). Thoả thuận bao gồm nhiều nội dung nên sẽ mở ra rất nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên, trong thời gian tới hai bên sẽ phối hợp triển khai nhiều chương trình hiệu quả, thiết thực.

       Đại diện cho Công ty Luật Gattaca, TS-LS Nguyễn Thành Nam – Chủ tịch Hội đồng thành viên cho biết Công ty Luật Gattaca hoạt động trong nhiều lĩnh vực pháp luật nhưng trọng tâm là tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, tài chính ngân hàng, giao dịch bảo đảm. Do đó, việc ký kết thoả thuận hợp tác ngày hôm nay có ý nghĩa to lớn đối với Công ty nhằm bảo đảm nguồn cán bộ đầu vào chất lượng cho Công ty. Trong thời gian tới, Gattaca cũng sẽ tích cực phối hợp với Khoa Pháp luật kinh tế trong việc cử các luật sư có kinh nghiệm tại Gattaca tham gia vào công tác nghiên cứu khoa học, giảng dạy, bồi dưỡng nghiệp vụ cho sinh viên, học viên của Khoa để nâng cao tính thực tiễn trong các hoạt động này. TS-LS Nguyễn Thành Nam cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô trong Khoa Pháp luật kinh tế nói riêng và các thầy cô trường Đại học Luật Hà Nội nói chung đã dày công đào tạo, vun đắp các thế hệ sinh viên trong đó bao gồm các cán bộ nhân viên tại Công ty Luật Gattaca.

       Chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm hướng tới việc phối hợp đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa hai bên, giúp các sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm thực tế và phương pháp thực hành thú vị và có cơ hội thực tập nghề nghiệp trong một môi trường pháp lý chuyên nghiệp.

 

Thực hiện: Hồng Vân