0901763379


TÀI LIỆU

xem thêm >>

HỎI ĐÁP PHÁP LUẬT

xem chi tiết >>>

GATTACA LAW FIRM

Trusted Legal Partner
Back

Thông báo thành lập Văn Phòng Đại Diện Của Trung Tâm Trọng Tài Thương Mại Phía Nam (STAC) tại Hà Nội

02/12/2020

Lễ trao Thông báo thành lập văn phòng đại diện của Trung tâm trọng tài thương mại phía Nam (STAC) tại Hà Nội

 

TS-LS Nguyễn Thành Nam phát biểu tại buổi lễ

Chiều 27/11/2019, tại văn phòng Công ty Luật Gattaca đã diễn ra Lễ trao Thông báo thành lập văn phòng đại diện của Trung tâm trọng tài thương mại phía Nam (STAC) tại Hà Nội giữa STAC với Công ty Gattaca. Đây được xem là một cột mốc đáng nhớ, đầy hứa hẹn và tin cậy cho lối đi chiến lược của cả STAC và Gattaca.

 

Ông Nguyễn Thành Nam – Chủ tịch HĐTV Gattaca nhận Thông báo thành lập

Theo nội dung của Thông báo, STAC chính thức thành lập Văn phòng đại diện tại địa chỉ: 32 Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội. Đồng thời bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Nam – Chủ tịch HĐTV Gattaca – trọng tài viên STAC giữ vị trí Trưởng văn phòng đại diện STAC tại Hà Nội.

Buổi lễ có sự tham gia của các đại biểu: Ông Nguyễn Vĩnh Phú – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký STAC, ông Nguyễn Thành Nam – Chủ tịch HĐTV của Gattaca cùng một số luật sư, trợ lý luật sư.

Tại buổi lễ, đại diện cho STAC, ông Nguyễn Vĩnh Phú cho biết: Với đội ngũ trọng tài viên chuyên nghiệp, STAC hiện nay đã giải quyết hơn 7000 tranh chấp, đã và đang hợp tác với nhiều đơn vị tài chính lớn. Việc mở văn phòng đại diện ở phía Bắc sẽ giúp cho STAC mở rộng hoạt động trong phạm vi cả nước, nhằm hỗ trợ và đẩy mạnh sự hợp tác với các đối tác. STAC cũng cam kết sẽ luôn hỗ trợ các nguồn lực, phối hợp với Gattaca. Đồng thời, STAC mong muốn Gattaca cũng nỗ lực hết mình vì sự phát triển lâu dài của cả hai bên.

Đại diện cho Gattaca, ông Nguyễn Thành Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc trước tấm lòng yêu mến và sự tin tưởng của STAC dành cho mình và Gattaca, đồng thời bày tỏ, Gattaca rất trân trọng sự hợp tác này. Với thế mạnh của mình, Gattaca luôn sẵn sàng hỗ trợ, phối hợp với STAC trong việc giải quyết các tranh chấp, tìm kiếm nguồn lực. Gattaca tin rằng, sự hợp tác lần này sẽ giúp Gattaca và STAC mở rộng và phổ biến cơ chế giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại trong phạm vi cả nước, từ đó giúp các bên có bước tiến đột phá trong tương lai.

Như đã biết, STAC là Trung tâm trọng tài chuyên nghiệp với thế mạnh chuyên giải quyết các tranh chấp phát sinh trong lĩnh vực tài chính, tín dụng ngân hàng được nhiều Ngân hàng tin tưởng và lựa chọn, luôn hoạt động với phương châm “Chuyên nghiệp, uy tín, thân thiện, linh hoạt, minh bạch, hiệu quả”. Còn Công ty Luật Gattaca là tổ chức luật sư hoạt động trong nhiều lĩnh vực pháp luật nhưng trọng tâm là tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực dân sự, lao động, đất đai, kinh doanh thương mại, tài chính ngân hàng. Với phương châm “Mọi việc đều trở thành có thể”Gattaca luôn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách cao nhất trên cơ sở phù hợp với các quy định của pháp luật.

Thực hiện: Hồng Vân