0901763379


TÀI LIỆU

xem thêm >>

HỎI ĐÁP PHÁP LUẬT

xem chi tiết >>>

GATTACA LAW FIRM

Trusted Legal Partner
Back

Thư ngỏ

05/12/2020

THƯ NGỎ

           Công ty Luật Gattaca được thành lập và phát triển với định hướng trở thành một trong các tổ chức luật sư hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho khách hàng. Thông qua việc sử dụng dịch vụ pháp lý của Gattaca, khách hàng có thể phòng tránh được các rủi ro pháp lý trong quá trình giao kết, thực hiện hợp đồng hoặc triển khai công việc cụ thể nhất định; được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp ở mức tối đa thông qua các giải pháp pháp lý hữu hiệu; được tiết kiệm được thời gian, chi phí khi thực hiện các thủ tục pháp lý tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền; được bảo mật tuyệt đối các thông tin cung cấp cho luật sư giải quyết vụ việc.
          Thế mạnh của Gattaca là sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của các luật sư gạo cội kết hợp với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ. Bên cạnh đó là cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý của Gattaca.
          Tại Công ty Luật Gattaca, chúng tôi hiểu rằng chất lượng nguồn nhân lực luôn là sức mạnh nội tại tạo nên sự khác biệt và là chìa khóa của thành công. Đội ngũ luật sư làm việc tại Gattaca đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng và đào tạo pháp lý chuyên sâu. Một số luật sư còn là trọng tài viên của tổ chức trọng tài thương mại uy tín, có đủ tầm để giải quyết các tranh chấp thương mại phức tạp trong nước và quốc tế.
        Chúng tôi cam kết trở thành đối tác pháp lý tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển ổn định, bền vững của Quý Khách hàng.