0901763379


TÀI LIỆU

xem thêm >>

HỎI ĐÁP PHÁP LUẬT

xem chi tiết >>>

GATTACA LAW FIRM

Trusted Legal Partner
Back

LÃNH ĐẠO ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI ĐẾN KHAI XUÂN TẠI CÔNG TY LUẬT GATTACA NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

19/02/2024

LÃNH ĐẠO ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI ĐẾN KHAI XUÂN
TẠI CÔNG TY LUẬT GATTACA NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

Ngày 19/2/2024 (mùng 10 năm Giáp Thìn), Công ty Luật Gattaca khai xuân sau kỳ nghỉ Tết, sẵn sàng cho một năm với nhiều mục tiêu và kế hoạch mới. Nhân dịp này, ông Nguyễn Văn Hà - Phó chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP Hà Nội đã đến làm việc và khai xuân tại Công ty.
 
Quang cảnh lễ khai xuân và tiếp đón Lãnh đạo Đoàn Luật sư TP Hà Nội

Lễ khai xuân đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật. Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, Tiến sĩ - Luật sư Nguyễn Thành Nam - Giám đốc Công ty Luật Gattaca đã trình bày sơ lược về kết quả hoạt động và các thành tích mà Công ty đã đạt được trong năm 2023, chia sẻ thông tin về các lĩnh vực là thế mạnh của đội ngũ luật sư Công ty và đưa ra một số kiến nghị nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh của Công ty trong công tác hoạt động chung của Đoàn Luật sư TP Hà Nội. Các thành viên Ban lãnh đạo Công ty cũng có các ý kiến phát biểu bổ sung, thể hiện mong muốn cống hiến nhiều hơn cho hoạt động của Đoàn Luật sư TP Hà Nội nói riêng và cộng đồng luật sư Việt Nam nói chung.
 
Nâng ly chúc một năm mới an khang - thịnh vượng

Thay mặt cho Đoàn Luật sư TP Hà Nội, ông Nguyễn Văn Hà - Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP Hà Nội đã động viên, khen ngợi về thành tích mà Công ty Luật Gattaca đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời nêu khái quát về các hoạt động chính của Đoàn Luật sư TP Hà Nội trong năm 2023 và kế hoạch hành động năm 2024. Ông Nguyễn Văn Hà cũng thể hiện mong muốn rằng Ban lãnh đạo Công ty cũng như đội ngũ luật sư tại Công ty Luật Gattaca tham gia tích cực vào các hoạt động của Đoàn Luật sư TP Hà Nội trong thời gian tới bao gồm các hoạt động như: đóng góp xây dựng thể chế và văn bản quy phạm pháp luật, thực hiện trợ giúp pháp lý, tham gia công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học... qua đó góp phần xây dựng Đoàn Luật sư TP Hà Nội giữ vững vị thế là đoàn luật sư tiêu biểu của Nước CHXHCN Việt Nam.
 
Lãnh đạo Đoàn Luật sư Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo Công ty Luật Gattaca

Kết thúc lễ khai xuân, Lãnh đạo Đoàn Luật sư TP Hà Nội và Ban lãnh đạo Công ty Luật Gattaca đã nâng ly chúc một năm mới với sự phát triển vượt bậc của Công ty Luật Gattaca với sự tin cậy của Khách hàng và đóng góp ngày càng nhiều hơn cho hoạt động Đoàn Luật sư TP Hà Nội và Liên đoàn Luật sư Việt Nam.
 
Thực hiện,
Diệu Linh